1. Dữ liệu chúng tôi tiếp nhận
Thông tin liên hệ và lịch sử tra cứu được sử dụng để cung cấp và cải thiện dịch vụ.
2. Bảo vệ dữ liệu
Khóa bí mật được lưu ở máy chủ và không được gửi xuống trình duyệt. Bạn có thể liên hệ để yêu cầu cập nhật hoặc xóa thông tin.